Giới thiệu về công ty xây dựng hoàng gia

Hoàng Gia–RoyalConstruction® được biết đến là một trong những công ty thiết kế và xây dựng được nhiều tín nhiệm từ đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi là ai?

Được thành lập từ năm 2001 CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀNG GIA – ROYAL CONSTRUCTION được biết đến như một trong những công ty thiết kế và thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp được nhiều sự tín nhiệm từ đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng  tín nhiệm. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm đã mua và tự hào về bản thẩn khi đã mua được sản phẩm đáng tin cây với chi phí hợp lí nhất do XÂY DỰNG HOÀNG GIA – ROYAL CONSTRUCTION thiết kế và thi công. Vì mỗi tác phẩm là sự phối hợp độc đáo giữa tính mỹ thuật cao và công năng sử dụng hoàn mỹ đến từng chi tiết nhỏ.

Chúng tôi là ai?

Chung tôi cần cam kết điều gì?

Với năng lực,  kinh nghiệm, được khẳng định qua uy tín và thương hiệu ROYAL  CONSTRUCTION của CÔNG TY XD HOÀNG GIA – ROYAL CONSTRUCTION, với nhiệm vụ kiến tạo nên những công trình kiến trúc chuyên biệt, ấn tượng, chất lượng cao và góp phần xây dựng một công đồng dân cư hiện đại, phồn vinh và thịnh vượng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của quý khách hàng  với 3 tiêu chí. 

ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – TÍNH RIÊNG BIỆT ĐỘC ĐÁO

 


Thiết kế nhà phố cổ điển
Thiết kế biệt thự đẹp
Thiết kế nội thất cổ điển
Thiết kế biệt thự tân cổ điển.
Thiết kế sân vườn
Thiết kế quán cafe
Thiết kế shop kinh doanh
Thiết kế nội thất khách sạn
Thiết kế nhà hàng khách sạn
Thiết kế nội thất chung cư
Thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế cao ốc văn phòng